BIOFIL KIDDY – “ĐẠI LỄ VU LAN – BÉ NGOAN BÁO HIẾU”

Năm 2018, nhãn hàng Biofil ra mắt sản phẩm Biofil Kiddy, dạng viên ngậm, hương vị trái cây, dùng trẻ biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon, phát triển chiều cao, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.

Không chỉ quan tâm, chăm lo đến vấn đề sức khỏe dinh dưỡng của các cháu, nhãn hàng Biofil Kiddy còn mong muốn tổ chức hoạt động cộng đồng cho các cháu.

Chính vì vậy, ngày 22/8 vừa qua, tại Thành phố Thanh Hóa, nhân mùa Vu Lan 2018, nhãn hàng Biofil Kiddy tổ chức sự kiện “Đại lễ Vu Lan, Bé ngoan báo hiếu”, nhằm tạo không gian và điều kiện cho các bé được tự tay chuẩn bị làm những món quà ý nghĩa gửi tặng cha mẹ.

Tham dự sự kiện, các bé được làm thiệp, làm bánh, được đi chợ chuẩn bị những món ngon, được trao cho bố mẹ những lời yêu thương.

“Con yêu bố mẹ”, “Con chúc bố mẹ mãi hạnh phúc, chúc gia đình mình luôn vui vẻ bên nhau”,…Những lời chúc yêu thương, trong sáng của các bé tham dự sự kiện làm cho người cảm thấy thật ấm áp và ý nghĩa.

Chia sẻ với Biofil Kiddy, Bé Khánh Ngọc tham dự chương trình phát biểu” Chúng con rất vui và bất ngờ khi được tham dự các tiết mục ở đây. Con cảm ơn cô chú”.

Trong thời gian tới, Biofil Kiddy với nhiều điều kiện phát triển hơn, sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động, cũng như tạo các cơ hội trải nghiệm cho các bé.

Nhân dịp Vu Lan 2018, Biofil Kiddy của Thephaco chúc cho mọi gia đình Việt luôn ấm áp, vui tươi.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *