GIÚP CON CAO “HẾT NẤC” BẰNG NHỮNG BÀI TẬP HỢP LÝ

Làm thế nào để bé cao hơn, khỏe hơn? Thể dục thể thao là tiêu chí đầu tiên. Cùng Biofil khám phá các bài tập phù hợp cho bé thôi mẹ ơi.

– Với các bé ở độ tuổi sơ sinh, bố mẹ có thể tập cho bé các động tác đơn giản như giơ chân, giơ tay, hoặc đặt bé nằm trên sàn rồi giúp bé vận động chân tay. Ngoài ra, mát xa cho bé cũng là bài tập hữu hiệu giúp bé phát triển tốt chiều cao ở giai đoạn này.

– Với các bé từ 1 – 2 tuổi: Đây là độ tuổi bé tập đi và biết vận động nhiều hơn nên bố mẹ có thể hỗ trợ con tăng cường vận động bằng cách tích cực dạy trẻ tập đi trên mặt phẳng, dạy con cách vươn người, chạy trong phòng.

– Với trẻ từ 3 – 5 tuổi: Lúc này bé đã có thể tham gia vào nhiều trò chơi vận động. Hãy dạy trẻ vận động tích cực hơn bằng cách: Thường xuyên đưa trẻ đến nơi có không gian rộng để bé chạy nhảy, dạy bé tập đi xe đạp, dạy trẻ tập bơi sớm và bắt đầu tham gia một số bài tập thể dục như đu xà…

– Ở độ tuổi lớn hơn, cho trẻ tham gia các bài tập vươn cao, kéo dãn cơ, xương và toàn thân.

Bênh cạnh chế độ thể dục thể thao, vận động hợp lý, mẹ đừng quên bổ sung thêm Biofil kiddy hàng ngày cho bé, giúp bé tự tin cao khỏe mỗi ngày.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *