Những kiểu túi bạn không thể làm ngơ trong mùa Thu đông 2018

Xu hướng các mẫu túi đang thay đổi liên tục qua từng năm, từng mùa. Chả thế mà chỉ mới vài năm trước đây thôi, những mẫu  túi in nhiều họa tiết, nhiều logo khi đi ra phố từng bị coi là thiếu lịch sự, khoe của, kém sang… thì đến nay đã hoàn toàn khác.

Mùa thu đang ở rất gần kề, đó cũng chính là lý do mà những xu hướng trang phục đang dần chuyển mình, chị em cũng khó mà ngó lơ những kiểu phụ kiện đang khiến các tín đồ trên khắp thế giới say lòng.

Thay vì bạn suy nghĩ “mùa Thu này mặc gì cho đẹp”, thì tốt hơn hết bạn nên nhìn thẳng vào thực tế: đeo túi gì cho hợp?

Xin giới thiệu những  kiểu túi mới nhất dưới đây, chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của bạn trong dịp thu đông này.

1. Túi đeo bụng

Thiết kế túi đeo bụng đã từ rất lâu nhưng vẫn chưa bao giờ hết hót, nhiều hãng thời trang như Marc Jacobs, Givenchy, Gucci đã liên tục tập trung vào kiểu dáng túi đeo bụng vừa quen thuộc, tiện dụng, lại thời trang bậc nhất. Những cô nàng sành điệu không thể bỏ qua kiểu túi này.

2. Túi dáng hộp

Thoạt nhìn, những chiếc túi dáng hộp thoạt  có vẻ hơi vuông vức và không được nữ tính cho lắm, nhưng thực tế thì khi bạn kết hợp chúng cùng với bộ trang phục mềm mại, yểu điệu, thì chúng lại mang đến tác dụng bất ngờ và lại vô cùng thú vị. Trên thế giới, những người nổi tiếng, tiêu biểu như Oscar de la Renta, Michael Kors, Natasha Zinko đều rất ưa chuộng kiểu cách túi dáng hộp này.

3. Túi xách tay

Một chiếc túi xách tay có thể tạo ra cảm giác bay bổng, lãng mạn đúng chất mùa Thu thay vì Túi đeo chéo hay túi đeo vai  Hơn nữa, thu đông 2018 còn có nhiều thiết kế đa dạng của túi xách tay đem lại cảm giác hiện đại cho phái nữ. Chỉ cần diện chiếc túi này thì số lượng anh chàng bám đuôi bạn cũng tăng lên rất nhiều rồi.

4. Túi đính lông

Không chỉ có những chiếc áo lông ấm áp mà mùa Thu Đông năm nay, túi đính lông cũng là một vật dụng mà bạn rất nên trang bị! Hãy đảm bảo bạn có ít nhất một món phụ kiện xinh xắn để sẵn sàng mặc đẹp xuống phố trong mùa lạnh sắp tới.

5. Túi dây rút

Túi dây rút đã dần chính thức trở thành một món đồ thời trang phải có của phái nữ trong năm nay. Bạn hãy chọn túi với chất liệu satin hoặc đính sequin để tăng cảm giác nữ tính và thanh lịch đồng thời thể hiện khả năng mix match với quần áo cho phù hợp nhé!

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *