Chia sẻ của mẹ Bầu 7 tháng dáng gọn gàng đẹp không tưởng

Đang mang bầu đến tháng thứ 7 nhưng Phương Anh vẫn giữ được thân hình thon gọn đến không ngờ với số cân tăng rất ít. Bí quyết “ăn vào con chứ không vào mẹ” của mẹ bầu này cũng khá đơn giản.

Những ai tiếp xúc với Nguyễn Thị Phương Anh (hiện đang làm kinh doanh) chắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết cô đang mang bầu ở tháng thứ 7. Mẹ bầu xinh đẹp này vốn sở hữu dáng người cao, mảnh dẻ, cân nặng tăng ở mức vừa phải, cộng thêm việc biết khéo léo “giấu” bụng bầu qua các trang phục phù hợp. Vậy nên nếu không tận mắt nhìn thấy bụng bầu lùm xùm của Phương Anh, ít ai nghĩ rằng chỉ còn khoảng 8 tuần nữa là cô sẽ chính thức bước vào kỳ ở cữ.

Đây là lần thứ 2 Phương Anh mang bầu. Có thể nói cô gái xinh đẹp này khá may mắn khi sở hữu tạng người mơ ước của nhiều chị em khi cả hai lần mang thai, cân nặng đều lên khá chậm và luôn trong tầm kiểm soát. Lần đầu làm mẹ, Phương Anh tăng 7 kg, em bé chào đời nặng 3,1 kg. Ngoài ra sau sinh 2 tuần, cô đã lấy lại cân nặng như ban đầu.

 

 

Nhìn vào các chỉ số của Phương Anh trong thai kỳ, nhiều chị em đồn đoán: chắc chắn cô gái này phải cực kỳ kỹ tính và khắt khe trong các phương pháp giữ dáng phức tạp dành cho bà bầu. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Trong suốt câu chuyện, Phương Anh luôn vui vẻ nói “không” trước câu hỏi về các loại bí quyết giữ dáng và về dáng trong và sau thai kỳ. Không phải bởi “giấu nghề” mà bởi quả thực cô không hề có bí quyết gì đặc biệt ngoài để tự nhiên.

Vì tính chất công việc nên Phương Anh khá “thoáng” trong thói quen sinh hoạt, vậy nên mặc dù là lần thứ 2 mang bầu, cô gần như không có chế độ chăm sóc nào đặc biệt: “Thời gian của mình khá thoải mái nên lịch sinh hoạt, ăn uống cũng không khắt khe gì cả. Bình thường mỗi ngày mình ăn hai bữa chính, ngoài ra cứ lúc nào cảm thấy đói thì lại ăn, thành ra một ngày có khi ăn thành nhiều bữa. Chế độ dinh dưỡng thì vẫn như trước đây, có uống thêm sữa dành cho bà bầu. Ngoài ra không hề có ăn kiêng hay ăn thêm món gì đặc biệt”.

Lý giải về số cân tăng ít ỏi: 5 kg/7 tháng mang thai, Phương Anh cho rằng phương pháp hữu hiệu nhất của cô chỉ vẻn vẹn là cố gắng bổ sung chất dinh dưỡng thay vì số lượng. “Mình nghĩ một phần do tạng người, mẹ bầu lên cân nhanh cũng có thể do ăn cho hai người. Riêng mình thì ăn uống như hồi chưa mang bầu, có chăng thì chỉ hơn bình thường chút xíu thôi. Trong mỗi bữa, mình chủ yếu ăn chất và ăn ít tinh bột. Mỗi bữa, mình chỉ ăn khoảng một lưng bát cơm và ăn nhiều trái cây”, Phương Anh chia sẻ.

“Thú thực là mình không hề áp dụng phương pháp giữ dáng nào khi mang thai cả, mình nghĩ có lẽ do ăn uống đều vào con hết nên dáng vẫn gọn gàng. Ngoài ra, mình cũng không hề có bí quyết nào trong việc lấy lại vóc dáng sau sinh. Mình tăng ít cân nên khi đẻ xong, không cần vất vả lấy lại dáng mà tự nhiên cân nặng quay lại như ban đầu. Theo quan điểm của mình thì điều quan trọng nhất mà các chị em mang bầu cần để ý đó là chế độ ăn khoa học và hợp lý, đừng để tăng cân quá nhiều”, mẹ bầu xinh đẹp bộc bạch.

Một điểm đáng chú ý nữa do Phương Anh tiết lộ đó là cách ăn mặc phù hợp cũng cực kỳ quan trọng đối với ngoại hình của mẹ bầu trong thai kỳ. Sở dĩ như vậy là bởi cô thường chọn dáng váy suông nên khéo che được bụng bầu mà vẫn gây cảm giác thân hình thon thả đối với người đối diện. Ngoài chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, một ngoại hình chỉn chu cũng giúp các chị em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi vượt qua 9 tháng 10 ngày bầu bí.

Một số hình ảnh bầu 7 tháng của Phương Anh

Khi Phương anh mặc váy bó

Khi mặc váy suông dạo phố

Hình ảnh khi chưa mang bầu

 

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *