15 set đồ cứu cánh cho cô nàng ngực lép

Lựa chọn những chiếc áo cổ V sâu, áo bra có gọng để đẩy ngực, hay áo hở lưng trần gợi cảm là cách mà bất kỳ cô nàng ngực lép nào cũng chọn để tăng sự hấp dẫn cho mình. Vô vàn những cách set đồ để nỗi lo ngực nhỏ không còn đeo bám dai dẳng chị em phụ nữ. Nếu là một cô nàng có size ngực chưa như ý thì hãy tìm hiểu ngay cách mix&match dưới đây để nhìn một cái là có ngay ý tưởng lên đồ cho mình và chế ngự điểm yếu của bản thân bạn nhé.

* Set 1: Quần ống rộng + Áo hai dây: Ngực nhỏ mặc quần ống rộng tôn chiều cao cùng với áo hai dây tinh tế nữa thì quá hoàn hảo cho một set đồ tôn dáng.

* Set 2: Quần short jean + Áo phông cổ V sơvin: Chẳng cứ gì short, áo cổ V bạn kết hợp với món đồ nào cũng tôn dáng

* Set 3: Quần âu đen + Áo phông trơn : Set đồ vừa trẻ trung, lịch sự và đủ sự kín đáo tinh tế để các nàng ngực nhỏ diện đến công sở mỗi ngày.

* Set 4: Quần shorts cạp cao + Áo ba lỗ sơvin : Phần ngực hơi nhỏ size của bạn sẽ không bị phát hiện khi kết hợp short cạp cao cùng với áo ba lỗ kẻ ngang sơvin.

* Set 5: Sơvin gọn gàng áo không tay và quần ống rộng: Sơvin áo cùng quần tạo điểm nhấn cho vòng eo thon gọn, vóc dáng cũng mảnh mai cao ráo hơn hẳn.

* Set 6: Quần ống rộng + Áo blouse tay phồng: chiếc áo tay bồng sẽ gần như giúp tăng 1 vài size cho vòng một của bạn, làm cho phần thân trên cũng đầy đặn và gợi cảm hơn.

* Set 7: Một set đồ ton-sur-ton: Một set đồ nguyên cây xọet tông họa tiết hay cùng màu với nhau. Nếu sở hữu vòng 1 mảnh mai thì set đồ này không chỉ khiến ngực bạn không quá lép mà vóc dáng cũng cao ráo hơn nhiều.

* Set 9: Quần shorts vải + Áo giả vest cổ V : Thiết kế áo giả vest  cổ V mà cô nàng ngực nhỏ mặc thì sang khỏi bàn thêm vào đó là chất thanh lịch của quần vải càng gia tăng nét năng động, trang nhã cho set đồ.

* Set 9: Quần vải + Áo hai dây: Quần ống đứng là lựa chọn hợp lý nếu bạn e ngại quần ống rộng làm giảm chiều cao của mình.

* Set 10: Quần jeans short + Áo sát nách : Quần jeans short có cá tính đến mấy cũng trở nên nhẹ nhàng nữ tính khi kết hợp cùng thiết kế này. Cộng hưởng với đó là thiết kế sát nách ren trắng nhẹ nhàng càng hợp với cách nàng ngực nhỏ.

* Set 11: Chân váy midi cạp cao + Áo cổ V sơvin: Phong cách trang nhã lịch sự đến công sở nàng ngực nhỏ không thể bỏ qua set đồ này.

* Set 12: Quần vải + Áo cổ thuyền: Set áo cổ thuyền giúp để lộ đôi xương quai xanh ngay cả khi không có vòng 1 nóng bỏng thì bạn vẫn phô diễn sự gợi cảm một cách đầy tinh tế.

* Set 13: Quần ống rộng + Sơmi trắng: Quần ống rộng  mix với sơmi trắng giúp tôn lợi thế ngực mảnh mai của những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn.

* Set 14: Quần vải + Áo sát nách cổ V sơvin: Nếu bạn đang theo đuổi phòng cách trẻ trung nữ tính thì thêm một gợi ý là nên diện áo cổ v sâu sơvin gọn gàng cùng quần short vải.

* Set 15: Quần jeans trắng + Áo phông trơn màu không tay: Quần jeans trắng đi cùng với chiếc áo đơn giản đến mức tối giản này khiến các cô nàng ngực nhỏ tôn cá tính một cách bất ngờ. Nếu không tin cứ thử mặc cùng là biết ngay.

Thay vì buồn bã hay lo lắng vì vòng một khiêm tốn, bạn hãy thử ngay những set đồ trên đây để tăng thêm phần tự tin cho mình bạn nhé.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *