Phụ nữ có những nốt ruồi này sẽ là quý nhân của chồng

Nếu phụ nữ có những nốt ruồi này sẽ vô cùng tốt cho đường công danh và tài lộc của chồng.

Nốt ruồi ở tóc mai

Tóc mai là phần tóc nằm giữa trán và tóc. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ họ là người thông minh và nhanh nhẹn. Không những vậy, họ thường có tính ôn hòa biết nhường nhịn chồng, là mẫu phụ nữ biết vun vén cho gia đình. Với bản tính thông minh, người sở hữu nốt ruồi này sẽ là “bóng hồng” núp sau, góp phần vào sự nghiệp thành công của chồng.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày dù nằm vị trí nào cũng đều rất tốt. Nốt ruồi bên trái là tướng vượng phu ích tử. Ông cha ta thường gọi đây là nốt ruồi “ngọc ẩn trong mây” tức người có châu báu, vàng bạc. Đàn ông cưới được người phụ nữ này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống, thăng quan tiến chức, tiền tài danh vọng đủ đầy.

Nếu nốt ruồi nằm ở phía dưới lông mày thì phụ nữ sẽ đảm đang, biết quán xuyến việc nhà, rất giỏi đối nội ngoại vì vậy chồng được nhờ rất nhiều.

Nốt ruồi ở mũi

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi thường rất xinh đẹp và quyến rũ. Đây là mẫu người đàn ông thường săn đón, theo đuổi. Nếu nốt ruồi ở hai cánh mũi là kiểu người giỏi quản lý tài chính, hào phóng, đặc biết là rất tốt bụng. Nên họ thường gặp may mắn, được nhiều người yêu mến.

Nếu nốt ruồi nằm ở sống mũi khi còn trẻ hay phải suy nghĩ nhiều, đặc biệt trong chuyện tình cảm khá gian truân. Nhưng một khi ổn định thì đường hôn nhân lại viên mãn, sinh con đủ nếp tẻ, hỗ trợ sự nghiệp cho chồng.

Nốt ruồi ở khóe miếng

Đây là người có khiếu ăn nói, sắc sảo và tài vận rất tốt. Đồng thời do bản tính thông minh, khéo léo nên đường hôn nhân của họ khá thuận lợi. Khi lấy được người vợ này, gia đình chồng và chồng sẽ rất sung sướng vì họ biết chăm lo, vun vén cho gia đình, biết dạy dỗ con cái để chồng toàn tâm cho sự nghiệp.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *