Những điều phụ nữ thông minh muốn hạnh phúc nên đọc và ghi nhớ

Dù bạn có đang độc thân hay đã lập gia đình thì cũng không một ai có quyền ngăn cản bạn tìm kiếm hạnh phúc của riêng bản thân mình.

1. Hãy học cách sống “lạnh lùng”, chỉ nên đối xử tốt với những người thực sự tốt với mình. Còn những ai không tốt, cứ “lạnh lùng” cho qua.

2. Hãy học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì giữ còn cái gì đáng vứt thì cứ mạnh dạn từ bỏ, đừng níu kéo làm gì.

3. Hãy học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì không cần quan tâm hay khoan dung, nếu không trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ cho họ.

4. Hãy học cách “làm bạn” với nỗi cô đơn, sẽ chẳng có ai suốt đời luôn kè kè bên bạn, nâng níu, quý trọng bạn như một viên ngọc được. Vì vốn dĩ cuộc sống này rất cô đơn mà.

5. Hãy học cách sống kiên cường, cho dù bầu trời trước mặt bạn có đổ sụp xuống thì bạn vẫn phải mạnh mẽ học cách vượt qua. Cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa, thì cũng tự mình làm mọi thứ, tự cười cho mình xem và tự khóc cho mình nghe.

6. Hãy học cách trân trọng những người xung quanh mình. Dù bạn có thất bại hay gục ngã thì vẫn có những người ở bên làm điểm tựa, để động viên, chia sẻ giúp đỡ bạn. Những người tri kỉ như vậy không nhiều, nếu bạn để họ ra đi thì cuộc đời bạn sẽ có những lúc rất khó khăn.

7. Hãy học cách “nhắm mắt làm ngơ”, những điều khiến bạn không vui hay bực dọc thì đừng bao giờ quan tâm hay để ý. Càng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ càng mệt mỏi và khó chịu. Học cách bàng quang với những điều không tốt, để yêu thương bản thân hơn.

8. Hãy học cách hài lòng với chính mình, biết mình đang ở đâu, biết mình nên làm gì để có được hạnh phúc và thỏa mãn với những điều hiện đang có. Như thế cuộc sống sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

9. Hãy học cách trưởng thành, không thể giữ mãi tính cách trẻ con, bướng bĩnh, ấu trĩ được. Ai rồi cũng phải lớn lên. Trưởng thành để hiểu mình, hiểu người, hiểu đời để biết cách làm thế nào cho bản thân.

Hy vọng với những điều trên sẽ giúp phụ nữ tìm được hạnh phúc cho riêng bản thân.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *