Những điều đàn ông thường “lén lút” làm sau lưng phụ nữ

Trong cuộc sống ai cũng có những bí mật riêng. Chính vì vậy, có những thứ đàn ông sẽ ngầm lén lún làm sau lưng phụ nữ.

1. Thích phụ nữ sexy vừa đủ

Đàn ông yêu bằng mắt vì vậy họ thường thích những cô nàng biết cách ăn mặc. Do đó, bạn cũng nên học cách phối đồ để thêm quyến rũ. Đừng quá quê mùa nhưng cũng đừng quá lộ da thịt vì dễ trở nên phản cảm. Hãy thông minh trong cách lựa trang phục. Một sự sexy, gợi cảm vừa đủ sẽ khiến chàng “say như điếu đổ”

2. Không biết làm việc đó

Đàn ông có cái tôi vô cùng lớn, đặc biệt khi đứng trước người phụ nữ cái tôi đó lại càng thể hiện rõ ràng. Không anh chàng nào ngờ nghệch tự thú nhận bản thân mình không biết làm việc đó với phụ nữ. Họ sợ khi nói ra, đối phương sẽ đánh giá thấp họ.

3. Tán tính không đồng nghĩa với kết hôn

Đàn ông hay phụ nữ đều có thể “thả thính” đối phương, tuy nhiên đối với đàn ông, khi họ chủ động tán tỉnh cô nàng nào đó không đồng nghĩa với việc họ muốn mối quan hệ nghiêm túc thực sự. Hành động tươi cười, ga lăng, bông đùa đôi khi không chỉ dành riêng cho bạn.

4. Sợ hãi điều gì đó

Trong đời, ai cũng có những nỗi sợ riêng. Thậm chí đàn ông cũng có những nỗi sợ như con gái như sợ chuột, sợ gián. Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng tìm đủ mọi cách để che giấu nỗi sợ này để người khác đặc biệt phụ nữ không đánh giá họ mềm yếu.

5. Thích được khen ngợi

Đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ thích được khen, đàn ông họ cũng muốn được nghe những lời tán dương. Mặc dù họ không thể hiển ra ngoài nhưng trong lòng chắc chắn sẽ sướng âm ỉ. Họ thích những lời khen nho nhỏ từ bạn như hôm nay trông anh bảnh thật hay anh đá bóng hay quá…

6. Không thích bị hỏi quá nhiều

Phụ nữ thường có thói quen hay hỏi những câu vu vơ không nhằm mục đích gì. Tuy nhiên đàn ông lại không thích như vậy. Họ muốn có không gian riêng, không bị quấy rầy. Vì vậy đừng khiến anh chàng của bạn mệt mỏi vì những câu hỏi không đầu không cuối của mình.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *