Những dấu hiệu cho thấy chàng đang cảm thấy có lỗi với bạn

Đàn ông thường khá kiệm lời, nếu anh ta cảm thấy có lỗi với bạn, thay vì nói anh ta sẽ có những hành động bù đắp. Chỉ cần tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay.

1. Mua quà tặng bạn

Một trong những dấu hiệu dễ nhận ra nhất đó là anh ấy sẽ mua quà tặng bạn. Thường khi có lỗi, đàn ông sẽ nghĩ đến việc mua quà để bù đắp lại mất mát đó. Nếu anh ấy là một người khô khan, bỗng một ngày mua quà tặng, bạn hãy chú ý nhé, chắc chắn chàng đang mắc lỗi gì đó.

2. Hứa hẹn

Khi đàn ông lừa dối họ thường có xu hướng cố gắng hứa hẹn với người phụ nữ của mình để cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn. Anh ấy có thể hứa với bạn mọi thứ miễn khiến bạn vui và hạnh phúc, ngay cả trong một khoảnh khắc. Từ những lời hứa đơn giản như đi ăn, đi chơi, đi du lịch, thậm chí là cả việc lên kế hoạch tương lai mà trước đó anh ta chưa có ý định gì cả.

3. Quá trung thực

Một khi đàn ông cảm thấy tội lỗi họ sẽ cố gắng dùng sự trung thực “giả vờ” để lấp liếm. Bình thường, anh ta chả bao giờ kể lại lịch trình của mình trong một ngày, nhưng bỗng một hôm, sau khi đi làm về, chàng bộc bạch chi tiết ngày đó cho bạn nghe, anh ấy làm gì, gặp ai, đi đâu thì chắc chắn chàng đang có vấn đề. Bạn hãy điều tra nhé.

4. Không tự tin

Khi chàng lừa dối và làm tổn thương bạn thì lúc đó anh ta sẽ không còn tự tin nữa, dù có cố gắng thể hiện thì cũng không thể che dấu sự lo lắng của mình. Vì bản chất họ biết mình làm sai và cảm thấy áy náy về việc đó. Chỉ cần một chút tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay từ biểu hiện cho đến giọng nói.

 

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *