4 biện pháp khiến nàng luôn quyến rũ trong mắt chàng

Dù không xinh đẹp hay thân hình chưa “chuẩn chỉnh”, bạn vẫn có thể khiến các chàng phải mê mẩn. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn làm được điều đó.

Chú ý tới trang phục

Ngoại hình luôn là thứ đầu tiên thu hút nam giới. Do đó, bạn nên đặc biệt lưu ý tới điểm này. Không nhất thiết phải sắm sửa những bộ đồ hợp mốt hay đắt đỏ mới gây được ấn tượng. Chỉ cần bạn chú ý cách ăn mặc phù hợp với bản thân, tôn dáng và khiến bản cảm thấy tự tin là đủ. Dù mới quen hay đã quen lâu đừng bao giờ xuất hiện trước mặt chàng với vẻ tuềnh toàng.

Hãy là người chủ động

Phái nữ không nên quá vồ vập cũng không nên quá e dè, nhút nhát. Những cô nàng quá rụt rè sẽ khiến chàng cảm thấy ngần ngại khi tiếp xúc nói chuyện. Còn những cô nàng vồ vậy khiến chàng cảm thấy “sợ”. Do đó, bạn nên học cách chủ động. Biết đưa ra gợi ý một cách khéo léo và quyến rũ, chắc chắn chàng trai nào cũng muốn ở bên bạn.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Mắt chính là ngôn ngữ giao tiếp giúp gắn kết hai người với nhau. Hãy dùng ánh mắt trìu mến, dễ thương để thể hiện sự quan tâm của mình với chàng. Nhưng đừng quá lộ liễu bằng cách nhìn chằm chằm vào họ trong một khoảng thời gian, điều này sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới ngôn ngữ cơ thể như đứng nghiêng người về phía trước sẽ chứng tỏ bạn đang quan tâm tới câu chuyện của chàng hay nhẹ nhàng mỉm cười sẽ khiến bạn trở nên đáng tin và quyến rũ hơn.

Giữ tinh thần vui vẻ

Một cô nàng luôn vui vẻ, tươi tắn được các chàng rất trân trọng và đánh giá cao. Yếu tố ngoại hình gây ấn tượng lần đầu nhưng tính cách mới là thứ khiến càng chàng nhung nhớ và đọng lại lâu dài. Đừng suốt ngày trưng bộ mặt chán nản, buồn bã. Thay vào đó hãy thể hiện sự vui vẻ, hoạt bát của bản thân. Điều này khiến chàng luôn muốn trò chuyện và ở bên bạn.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *