Người mang thai dùng Biofil như thế nào?

Tôi năm nay 30 tuổi, đang mang thai bé thứ 2 được 8 tuấn. Tôi hay bị mệt, chóng mặt, kém ăn. Xin hỏi tôi có thể dùng Biofil kiddy không?

Trả lời:

Vì bạn kém ăn nên cơ thể bạn không đủ chất dinh dưỡng và không đủ năng lượng để cung cấp cho bạn và bé, có khả năng bạn còn thiếu máu nữa nên mới hay bị chóng mặt. Việc bạn hay bị mệt là biểu hiện bình thường tỏng thai kỳ.

Với thành phần chính từ men bia ép tinh chế, đã được khoa học chứng minh là chứa nhiều chất đạm cần thiết cho phản ứng kiến tạo của cơ thể, thêm giàu vitamin, nên dòng sản phẩm biofil (bao gồm cả biofil kiddy) là món thuốc bổ lý tưởng cho người thiếu máu, kém ăn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng biofil kiddy, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng Biofil loại lọ 20 ống, dạng ống uóng có màu nâu sẫm, mùi thơm, vị ngọt, dạng ống hút tiện sử dụng, được sản xuất theo tiêu chuẩn thuốc đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm nghiệm, rất an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, phù hợp cho bà bầu.

Trong thời gian tới, nhãn hàng Biofil đang tiếp tục hoàn thiện sản phẩm Biofil mama – sản phẩm chuyên dụng dành cho phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, đang mang thai và đang cho con bú. Biofil mama được bào chế dưới dạng viên nang mềm, ngoài thành phần chính là men bia, được bổ sung thêm DHA, EPA, acid folic, các vitamin, Canxi, D3,…..đảm bảo cho bé và mẹ cả một thai kỳ phát triển toàn diện.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *