“KHOẢNG TRỐNG MIỄN DỊCH” – Giai đoạn nguy hiểm nhất của trẻ – Mẹ đã biết chưa?

Khoảng trống miễn dịch là gì?

Giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ, lúc này hệ miễn dịch của trẻ chưa được phát triển hoàn thiện, các tác nhân gây bệnh tấn công làm cơ thể bé không chống chọi được.

Trong 3 tháng cuối thai kì, kháng thể của mẹ được truyền qua bé. Quá trình này được gọi là “miễn dịch thụ động”. Giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở đi, hệ miễn dịch này giảm rất manh. Trong khi đó, phải đến 3 – 4 tuổi, cơ thể bé mới tự sản sinh được các kháng thể chống lại bệnh.

Khoảng thời gian giao thoa này được gọi là “khoảng trống miễn dịch”, bé sẽ vô cùng nhạy cảm với bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, dễ mắc phải tình trạng hệ miễn dịch suy giảm, hệ thiêu hóa kém hấp thu, thấp còi và kém phát triển trí tuệ.

Làm thế nào để bảo vệ trẻ trong khoảng thời gian này?

Theo các chuyên gia, việc giúp trẻ trải qua giai đoạn “nguy hiểm” này sẽ đơn giản nếu mẹ tìm hiểu kĩ thông tin về “khoảng trống miễn dịch” đồng thời xây dựng cho trẻ thói quen bảo vệ sức khỏe.

  •  Cho trẻ bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu, tạo tiền đề vững chắc cho bé trước khi bước vào giai đoạn này
  • Chế độ ăn đủ dinh dưỡng, cho trẻ ngủ đủ giấc và vận động thể chất
  • Bổ sung Beta glucan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, vitaminC – hỗ trợ sản xuất interferon – là loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, nên tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Biofil Baby – sản phẩm giúp trẻ nâng cao sức đề kháng tự nhiên với hàm lượng Vitamin C cao (20mg) cùng chất dinh dưỡng Beta(1,3/1,6)-D-Glucan an toàn cho trẻ.

Cốm Biofil Baby – Lá chắn vững chắc giúp con vượt qua Khoảng trống miễn dịch

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh và cho thấy cấu trúc phân tử beta glucan 1 -3, 1- 6 là dạng có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên tốt nhất. Beta(1,3/1,6)-D-Glucan trong cốm Biofil Baby kích thích tối đa hoạt động miễn dịch tế bào, tăng cường sức đề kháng tổng thể cho cơ thể.

Các thành phần khác như Lysin, threonin, vitamin nhóm B, acid folic, canxi và nấm men bia trong cốm Biofil Baby còn có các tác dụng sau:

  • Giúp bé khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường miễn dịch hiệu quả, phòng chống bệnh vặt
  • Tạo dựng “tấm lá chắn” vững chắc chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn.
  • Hỗ trợ bé hấp thu dinh dưỡng, phục hồi cơ thể nhanh chóng

Tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/biofilvn

Hotline: 1800 8140

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược – VTYT Thanh Hóa.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *