BIOFIL – Hè vui khỏe Bé tự tin

Ngày 09/6/2018, tại quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, nhãn hàng Biofil đã tổ chức ngày hội “Hè vui khỏe – Bé tự tin” cho các bé trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú cho các bé nhân dịp hè 2018.

Tại ngày hội, các bé được hòa mình hòa mình vào một thế giới đúng chất tuổi thơ, với đủ các trò chơi dân gian, đương đại: Kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh bóng, cầu trường rực lửa, đội bóng khổng lồ, ném vòng vào vòi voi,….

Mặc dù thời tiết có mưa, nhưng không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần chơi hết mình của các bé.

Buổi tối, Biofil đã tổ chức đại tiệc sinh nhật khổng lồ dành cho 30 bé có sinh nhật tháng 6. Và rất nhiều món quà ý nghĩa khác được trao cho các bé tham dư ngày hội.

Chia sẻ cảm xúc của mình với Biofil, cháu Hoàng Anh rộn ràng “Cháu chơi hết sức vui. Quà cũng rất thích. Cháu mong tuần nào cũng được đi chơi thế này. Cháu cảm ơn”.

BIofil hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích như thế này cho các cháu. Qua đây, Biofil cũng muốn truyền đi một thông điệp”Không chỉ chăm lo sức khỏe dinh dưỡng cho các bé thiếu nhi, Biofil còn mong muốn được chung tay cùng cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần của các cháu”.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *