BIOFIL – HÀNH TRÌNH 20 NĂM VÌ SỨC KHỎE DINH DƯỠNG NGƯỜI VIỆT

Năm 1992, THEPHACO trăn trở với mong muốn tạo ra sản phẩm để chăm lo cho sức khỏe dinh dưỡng của người Việt, dùng được cho nhiều đối tượng: Trẻ em biếng ăn, chậm lớn, người thường xuyên làm việc nặng nhọc, kém ăn, kém ngủ, mệt mỏi, sút cân, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, bổ dưỡng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Năm 2000, THEPHACO đưa vào sản xuất công nghiệp sản phẩm thuốc ống uống bổ dưỡng Biofil. Thuốc có dung dịch màu nâu sẫm, mùi thơm hấp dẫn, vị ngọt, chứa nhiều axit amin cần thiết như Isoleucin, leucin, lysine, methionin, phenylalanine, threonin, triptophan valin, trong đó lượng nitơ amin toàn phần tử từ 0,07 – 0,18%, với thành phần chính là men bia ép tinh chế.

Gần 20 năm hiện diện trên thị trường, Biofil đã khẳng định được thương hiệu của mình. Dù hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm tương tự cũng sản xuất từ sinh khối nấm men bia dưới dạng thực phẩm chức năng hoặc phối hợp men bia với hợp chất khác nhưng chất lượng không thể bằng Biofil (theo đánh giá của người sử dụng). Xét về mục đích điều trì thì sản xuất philatop với nguyên liệu ban đầu là phủ tạng động vật, rất khó kiểm soát chất lượng và độ an toàn nguyên liệu.

Với những đóng góp cho vấn đề chăm lo cho sức khỏe dinh dưỡng người Việt, 20 năm qua, Biofil đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng do cơ quan cấp Bộ hoặc tương đương trở lên trao tặng:

– Năm 2004: Huy chương đồng triển lãm kinh tế kỹ thuật Quốc tế Seoul Hàn Quốc. (Từ ngày 10 đến 14-12-2004).

– Năm 2008: Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận “Bằng độc quyền giải pháp hữu ích số 718”

– Năm 2009: Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao giải “Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ X (2008 – 2009)”

– Năm 2014: Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế trao tặng

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *