BIOFIL – Được cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích số 718

☻Bé biếng ăn, chậm lớn, kém hấp thu, sức đề kháng kém

☻ Người thường xuyên làm việc nặng nhọc

☻ Người kém ăn, kém ngủ, mệt mỏi, sút cân, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy

☻Phụ nữ có thai và cho con bú

Biofil là giải pháp cho các vấn đề trên.

Nguyên liệu ban đầu để sản biofil là bả men bia, một dư phẩm được tách ra sau khi lên men để lấy phần nước làm bia, phần bả tươi còn lại (được gọi là bả men bia) được tinh chế thành sinh khối nấm men bia là nguyên liệu sản xuất biofil. Sinh khối nấm men bia có tên khoa học là Saccharomyces cerevisiac, thành phần có  chứa protein mạch dài, lipit, chất tạo keo.

Việc sử dụng sinh khối nấm men bia để làm thuốc đã được áp dụng từ lâu trên thế giới. Tuy nhiên quá trình chiết thủy phân protein từ mạch dài thành protein mạch ngắn hơn để cơ thể dễ hấp thụ là một giải pháp khoa học vì nếu chiết thông thường bằng men hoặc acid đều không hiệu quả, dịch thu được hay bị đục, hàm lượng acid amin không cao, thời gian chiết xuất lâu.

Quy trình công nghệ sản xuất Biofil là một giải pháp khoa học, kết hợp tối ưu giữa chiết thủy phân bằng acid với men ngoại sinh để chuyển từ protein mạch dài trong sinh khối nấm men bia thành các acid amin dung dịch lọc và được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn GMP – WHO.

Với sáng tạo và tính ứng dụng thực tế trên, quy trình công nghệ sản xuất Biofil đã được Bộ Khoa học Công nghệ cấp chứng nhận “Bằng độc quyền giải pháp hữu ích số 718” vào năm 2008.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *