BIOFIL – CÙNG MẸ KHÁM PHÁ MẸO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ

Bé biếng ăn dẫn đến sức đề kháng kém, kêt hợp thêm thời tiết giao mùa khiến cho trình trạng ốm vặt của bé càng diễn ra thường xuyên hơn. Làm sao để cải thiện được tình trạng sức đề kháng kém cho bé, giúp bé tự tin đối phó với mọi loại thời tiết. 

1. Rửa tay cho bé đúng cách

Việc rửa tay trước khi ăn, sau khi chơi và sau khi đi vệ sinh loại trừ bớt những vi khuẩn có hại trên tay. Mẹ nhớ hình thành cho bé thói quen rửa tay sau khi làm những hành động này và tập cho bé rửa tay đúng cách theo hướng dẫn sau nhé:

2. Tiêm chủng

Tiêm chủng đầy đủ giúp cơ thể tăng khả năng chống chọi lại các loại bệnh.  Mẹ nên đưa trẻ đi tiêm ngừa một số bệnh nguy hiểm như sởi, thủy đậu, viêm não, viêm gan…Chọn địa điểm tiêm chủng đáng tin cậy.

3. Vận động, tập thể dục đều đặn

Tập thể dục thường xuyên có thể giúp bé giảm nguy cơ mắc các bệnh sốt, cảm, sổ mũi ở trẻ. Ngoài ra, tập thể dục còn giúp cơ thể bé tăng sức đề kháng. Mẹ giúp bé hình thành thói quen tập thể dục đều đặn. Lựa chọn bài tập phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của bé nhé.

4. Ngủ đúng giờ

Ngủ đủ giấc và có giấc ngủ ngon giúp tăng cường sức đề kháng của bé. Trong khi bé ngủ, bạch cầu và các kháng thể được sản xuất nhiều hơn. Hệ miễn dịch được tăng cường sẽ giúp bé có đủ sức khỏe để chống lại những tác động xấu của môi trường. Việc thiếu ngủ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cảm cúm và cảm lạnh ở trẻ. Trẻ em dưới 1 tuổi mỗi ngày cần ngủ 14 tiếng trong khi trẻ học mẫu giáo thì chỉ cần ngủ từ 11 đến 13 tiếng mỗi ngày. Thời điểm lý tưởng của giấc ngủ giúp bé phát triển chiều cao được đề nghị là trước 10 giờ tối.

5. Chế độ dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp hệ miễn dịch của bé phát triển tốt hơn, giúp cơ thể bé phòng tránh bệnh được tốt hơn nhiều. Ngoài những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày, mẹ nên cho bé ăn thêm nhiều rau và các loại trái cây chứa nhiều vitamin C và D, giúp tăng sức đề kháng cho bé.

Ngoài ra, hàng ngày, nhất là trong thời tiết giao mùa này, mẹ nhớ bổ sung thêm Biofil lọ hoặc Biofil kiddy nhé. Với thành phần chính từ men bia ép tinh chế, giúp bổ sung thêm các enzym, các vitamin, các khoáng chất và các vi chất dinh dưỡng mà bé thiếu hụt, giúp bé tăng cường sức đề kháng, ăn ngon, cao khỏe từng ngày.

Tùy vào sở thích của bé, mẹ có thể lựa chọn Biofil dạng lọ thủy tinh chứa siro, cắm ống hút, mùi vị thơm ngon. Hoặc Biofil kiddy dạng viên ngậm tan, hương vị trái cây, ngoài men bia, được bổ sung thêm canxi nano, tăng khả năng hấp thụ canxi lên tới 200 lần.

BIOFIL – nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản – tự tin đồng hành cùng sức khỏe dinh dưỡng của bé và gia đình 20 năm nay.

BIOFIL – ĐỀKHÁNG KHỎE – TRẺ LỚN HƠN

 

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *