Xu hướng thời trang thu đông cho bé

Không chỉ riêng người lớn mới để ý đến phong cách thời trang mà hiện nay phong cách thời trang của trẻ em rất đa dạng và phong phú dành cho các bé rất đáng yêu Thời tiết sang thu các mẹ rất quan tâm đến phong cách thời trang cho bé để làm sao vừa ấm và vừa đẹp, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp cho các mẹ lựa chọn.

  1. Đối với bé trai.

Đối với các bé gái thì thời trang nhiều sự lựa chọn hơn, còn bé nam thì có phần hạn chế, giản dị hơn. Các mẹ có thể lựa chọn quần jean kết hợp áo phông in hình tạo điểm nhấn hoặc kẻ sọc và thêm áo khoác da bên ngoài, chân đi giầy thể thao trông rất năng động.

 

 

Hoặc sự lựa chọn khác đó là bộ đồ thể thao chất nỉ với nhiều màu sắc lựa chọn: vàng, đỏ, xanh nước biển, đen,.. mix đồ với đôi giày thể thao có thể lựa chọn màu trắng, đen kết hợp xọc trắng hoặc vàng…vv tùy vào độ yêu thích của bé

 

 

Một phong cách khác đó là lựa chọn áo len màu đen, trắng mix với quần jean, đội mũ, giày thể thao hoặc giày cổ cao màu da như trong hình. Theo phong cách này nhìn bé mang phong cách nhảy hip hop.

 

2. Đối với bé gái 

Với bé gái thì các mẹ có nhiều sự lựa chọn mẫu kiểu dáng hơn, làm cho tủ đồ của bé thêm phong phú.

Nếu bé nhà bạn hợp phong cách nhẹ nhàng bạn có thể mix đồ váy xòe, áo thun, giày bệt và một điểm nhấn cho phong cách này đó là mái tóc đen óng để xõa một bên trước và một bên đằng sau.

 

 

Với phong cách này thì các bé có phần năng động và tây hơn, đó là quần bò ngắn kết hợp áo da khoác ngoài, giày da cao cổ hoặc có thể đi bốt qua đầu gối. Vì mua thu đông nên các mẹ nên mặc quần tất, khăn quàng cổ, hoặc mũ len để giữ ấm thân nhiệt cho bé.

 

 

Không chỉ riêng người lớn mới có những chiếc áo khoác dạ đẹp mà ngày nay những nhà thiết kế đã cho ra bộ sưu tập áo khoác dạ đẹp cho các bé trai và gái. Bạn có thể chọn chiếc áo dạ vừa đẹp và còn ấm để diện cho bé

 

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *