Phụ nữ đừng gợi ý để được tặng đồ, hãy tự mua món đồ mình thích

Phụ nữ rất thích được người khác tặng quà cho mình, đặc biệt những món đồ họ đã “tăm tia” từ lâu. Không ít chị em sử dụng “chiêu” nhắc khéo cho ông xã hoặc người yêu mình. Càng vào dịp lễ Tết, tần suất và cường độ “gợi ý” càng được tăng lên.

Nhưng tại sao bạn lại phải chờ ai đó tặng quà trong khi chính bản thân chúng ta vẫn có năng lực để tự mua? Sao phải để món đồ mình thích phụ thuộc vào sự hiểu ý của cánh mày râu rồi nếu không đúng như ý bạn sẽ khó chịu và bực dọc. Thay vì cứ nhọc công ngồi chờ đơi, hãy đến thẳng cửa hàng và sở hữu ngay món đồ đó.

Đừng cố gắng gợi ý ai đó mua món đồ bạn thích trừ khi họ đã sẵn có ý định đó rồi. Nếu người ấy hiểu và tặng đúng thì món đồ sẽ rất có ý nghĩa. Nhưng nếu từ miệng bạn nói ra thì món quà lại mất đi giá trị của nó. Người phụ nữ phải biết nắm lấy những gì mình thích, tự mình mua những gì mình muốn trước khi trộng đợi vào ai đó sẽ tặng nó.

Một món quà được mua từ sự “gợi ý”, để mong bạn vui, không buồn thì cũng chẳng khác gì việc “trả bài” cứng nhắc. Món đồ vốn tưởng chừng ý nghĩa đấy bỗng chốc trở nên vô nghĩa, thậm trí nó còn làm giá trị của bạn thụt xuống.

Phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi nhiều thứ từ quần áo, mỹ phẩm, dày dép…kể cả khi bạn có rất nhiều, bạn vẫn mong muốn. Chúng ta có thể thừa sức mua được, vậy sao cứ phải ngồi mong ngóng đến ngày Lễ hoặc dịp đặc biệt để được tặng quà! Nếu chưa có khả năng mua, hãy cố kiếm tiền thật nhiều và mua bằng chính sức bạn. Dù món quà đấy quá đắt đỏ, thì bạn hãy cứ làm việc và ao ước, vì biết đâu một ngày bạn sẽ có được nó.

Nếu đến lúc nào đó, đàn ông muốn mua đồ tặng bạn, hãy cứ để họ lựa chọn. Như thế món quà nhận được sẽ có ý nghĩa gấp bội. Còn thứ bạn thích, hãy tự mua. Người phụ nữ thông minh biết mềm yếu và nũng nịu đúng lúc chứ không phải là người đàn bà chỉ biết vòi vĩnh quà tặng. Đừng để người khác đánh giá thấp bạn, chỉ cần tặng dăm ba món đồ là có thể lấy lòng bạn.

Phụ nữ hãy sống tự chủ, tiêu tiền do chính mình làm ra, mua những thứ đồ mình thích. Tận hưởng một cảm giác tự do không trói buộc. Hãy sống một cuộc đời rực rỡ như thế nhé!

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *