Những dấu hiệu cho thấy bạn là một bà mẹ hiện đại tuyệt vời

Cuộc sống hiện đại khiến phụ nữ trở nên bận rộn với cả công việc xã hội lẫn gia đình. Bạn có phải là một bà mẹ hiện đại không, thử check những dấu hiệu dưới đây nhé.

1. Bạn bắt đầu một ngày mới cùng với tách cafe vừa pha nóng hổi. Vừa nhâm nhi, vừa lướt bản tin buổi sáng để nắm bắt thông tin.

2. Bạn có 1 album trên facebook. Lúc nào cũng cập nhật những bức ảnh đầy tươi mới, vui nhộn của bản thân, bạn bè và gia đình.

3. Bạn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống như sinh nhật bạn, ngày con bạn biết đi, buổi học đầu tiên của con…Dưới những bức ảnh luôn là những caption đầy hay ho và thú vị khiến mọi người thích thú.

4. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản. Nhưng thay vì ủ dột, nằm bẹp trên giường. Bạn chia sẻ tâm trạng lên facebook không quên kèm những icon cổ vũ cho bản thân. Cứ mạnh dạn đối mặt, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

5. Bạn lập cho con một tài khoản facebook riêng. Bạn tag con vào những bức ảnh của chúng để sau này con bạn lớn lên sẽ có những kỷ niệm thú vị.

6. Bạn luôn dành thời gian cho bản thân. Thay vì suốt ngày chỉ biết ở nhà nấu nướng, chăm con. Bạn có thể đi tập yoga, gym hoặc đi mua sắm, hẹn hò với bạn bè.

7. Bạn là thành viên tích cực của các hội nhóm, fanpage nuôi dạy con. Không những vậy, bạn còn rất tích cực chia sẻ các bí quyết cùng các bà mẹ khác.

8. Trong tuần, bạn có thể quay cuồng với công việc. Nhưng đến cuối tuần, bạn sẽ dành 100% thời gian cho gia đình và con cái. Không đụng đến công việc.

9. Bạn kiên trì tham khảo những cách dạy con mới. Chắt lọc để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho con mình. Sau đó, mãn nguyện và hài lòng với những gì mình có thể làm được với con.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *