Những dấu hiệu cho thấy bạn đang “nghiện” chàng hay không?

Có nhiều dấu hiệu để nhận thấy bạn có thực sự đang “nghiện” chàng hay không. Cùng điểm qua xem bạn có những dấu hiệu dưới đây không nhé.

Bạn gây sự để được chú ý

Bạn luôn muốn chàng chú ý đến mình. Chính vì thế, bạn tìm đủ mọi cách để chàng chú ý đến bản thân kể cả gây sự. Gây sự có thể không giúp hai bạn gần nhau nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được chú ý từ chàng.

Không thể làm gì mà không có chàng

Ở bên chàng bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng một khi không có chàng bạn thấy thật chán nản, chẳng có gì hào hứng và chẳng muốn làm bất cứ điều gì nữa. Đây được xem là dấu hiệu thể hiện rằng bạn đang rất “nghiện” chàng đó.

Mọi thứ chàng làm đều đúng

Trong mắt bạn, chàng làm điều gì cũng đúng hết. Trong mọi cuộc tranh luận, dù ý kiến của chàng không “chuẩn” nhưng bạn vẫn sẵn sàng đứng về phe chàng và dùng mọi sức lực để bảo vệ quan điểm của chàng. Đó là vì bạn muốn chàng hiểu rằng bạn rất yêu chàng và ủng hộ mọi quyết định của chàng. Nhưng đôi khi càng làm thế, bạn càng làm mất đi giá trị của mình.

Bạn sợ chàng chia tay

Bạn luôn sống trong lo sợ một ngày chàng sẽ bỏ rơi mình. Bạn bị ám ảnh với bất kì lời nào chàng nói ra. Dù chỉ là một việc nhỏ nhặt bình thường, nhưng bạn có thể suy luận rồi làm um lên là chàng có ý định chia tay. Nếu như vậy thì bạn thực sự “nghiện” chàng rất nặng rồi đó.

Bạn còn bạn bè chứ?

Bạn dành hết khoảng thời gian trống để bên chàng. Bạn chẳng quan tâm đến ai khác ngoài chàng nữa. Mọi thứ giờ đây chỉ xoay quanh mình chàng. Bạn hầu như không gặp hay nói chuyện với bạn bè, gia đình mình nữa. Bạn đang đẩy mọi người ra xa khỏi bạn chỉ vì “chàng”.

Bạn không làm vì bạn

Trước đây bạn có thể tham gia lớp học nhảy hoặc tung tăng đi phượt cùng với bạn bè. Nhưng bây giờ đã có chàng, bạn sẵn sàng bỏ hết những sở thích của bản thân. Bạn không còn làm những điều bản thân muốn nữa.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *