Những bí quyết giúp phụ nữ luôn có giá trong mắt đàn ông

Phụ nữ thà cứ mang tiếng kiêu một chút còn hơn là để bị mất “giá” trong mắt đàn ông đặc biệt là bạn trai, người yêu hay anh chàng mà mình đang thả thính. Thế cho nên “nhiệm vụ” tối quan trọng của con gái trong một mối quan hệ đó là “giữ giá”.

Và dưới đây là những bí quyết được hội chị em bạn dì truyền tai nhau để không trở nên quá dễ dãi, thoải mái.

Luôn bình tĩnh

Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải vội vàng trả lời ngay lập tức cuộc gọi của chàng. Dù có đang sướng “điên” lên, nhưng hãy cứ bình tĩnh, hít một hơi dài đợi 3, 4 hồi chuông rồi hẳn nghe máy. Mà đôi khi hãy cố tình không trả lời cũng được. Hãy để chàng hiểu rằng, bạn cũng có công việc và không gian riêng, cứ không phải lúc nào cũng chỉ trực chờ đợi điện của chàng.

Từ tốn trò chuyện

Trừ khi hai bạn đã yêu nhau lâu, có thể “tám” mọi thứ trên trời dưới bể, thì khi mới quen bạn hãy cứ từ tốn khi trò chuyện. Nếu chàng nhắn tin hỏi “hôm nay bạn thế nào”, hãy đi thẳng vấn đề, trả lời ngắn gọn chứ đừng dông dài ngồi kể lể sáng nay bạn dậy muộn, không kịp ăn sáng, công việc thì chán nản, con mèo thì đang ốm. Như thế chỉ khiến chàng sợ hãi và chạy “mất dép” thôi.

Đừng nhắn tin quá nhiều

Khi trong giai đoạn tán tỉnh, hội chị em luôn truyền tai nhau bí kíp “thời gian vàng”. Tin nhắn đầu tiên từ chàng, cứ thong thả đợi khoảng 2 tiếng sau rồi trả lời. Một ngày cũng không nên nhắn tin qua lại nhiều, tầm 20 – 30 phút là ổn. Thời gian trò chuyện vừa đủ khiến chàng cảm thấy bạn không quá kiêu kì nhưng cũng tạo cho chàng thấy thích thú, muốn nói chuyện, chinh phục nhiều hơn.

Chọn lọc câu hỏi để trả lời

Bạn có quyền từ chối những câu hỏi quá nhàm chán. “Em đang làm gì thế”, “Em ăn chưa”, “Hôm nay em vui không”… Nhạt nhẽo thế thì thà bơ đi không trả lời còn hơn.

Hãy giữ cho mình bí mật

Bí mật là thứ luôn tạo sự cảm giác tò mò cho mọi người, đặc biệt những chàng trai xung quanh bạn. Hãy để nửa kia đoán xem hôm nay bạn làm gì, đi cùng ai, có chuyện gì thú vị. Đừng có phơi bày mọi thứ trên mạng xã hội. Phơi hết thì còn gì cần tìm hiểu nhau nữa. Hãy giữ bí ẩn, càng bí ẩn càng tốt.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *