Đừng kết hôn trước 30 tuổi nếu không bạn sẽ hối hận đó

“Phụ nữ không kết hôn trước 30 tuổi thì ngồi đợi ế à”…Chắc nhiều người sẽ có suy nghĩ như thế này. Nhưng khi phụ nữ đã bước qua độ tuổi 30 thì họ sẽ chẳng để ý đến những lời này nữa. Họ vẫn vui sống và có quyền lựa chọn người đàn ông thích hợp với mình.

Đừng sợ kết hôn sau 30

Bạn kết hôn trước 30 vì bạn sợ người ta nói bạn ế, sợ sau 30 không có “mối” nào tốt, sợ mọi người chê cười. Nhiều người thậm chí còn chế diễu cho rằng bạn không sớm kết hôn là ích kỉ, là không thương bố mẹ. Đó là những suy nghĩ đã lỗi thời và thiển cận.

Phụ nữ 30 có đủ điều kiện để lo cho mọi người mà họ yêu thương, đủ bao dung và chín chắn để nhìn nhận về tương lai phía trước. Vậy tại sao cứ gượng ép bản thân cho một mối quan hệ không phù hợp.

Đủ trải nghiệm để bước vào hôn nhân

Phụ nữ hai mấy đôi khi vẫn còn con nít, cuộc sống vẫn còn thích mơ mộng, cưng chiều. Vì vậy, nhiều phụ nữ sau khi kết hôn cảm thấy cuộc sống vô cùng áp lực, bí bách và khó chịu.

Phụ nữ 30, lúc này họ đã đủ chín chắn và trải nghiệm. Họ biết đúng và sai. Biết những nghệ thuật để trung hòa, xoa dịu cuộc sống hôn nhân nếu xảy ra cãi vã. Quan trọng, họ biết điều khiển cái “tôi”, biết lúc nào nên cương, lúc nào nên nhu.

Có sự nghiệp ổn định

Phụ nữ ngoài hai mươi mới là những cô gái vừa ra trường, chập chững bước vào đời. Do đó, các cô chưa đủ tài chính lẫn sự nghiệp ổn định. Lập gia đình, có con cái là cả trăm thứ cần phải lo nghĩ, chi tiêu. Phụ nữ 30 lúc này đã có công việc và một sự nghiệp tạm coi là ổn, tài chính vững để có thể tự chủ và chăm lo cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Vì vậy, phụ nữ đừng vội kết hôn trước 30.

Có nhiều lựa chọn hoàn hảo

Phụ nữ 30 đã đủ trưởng thành để nhìn nhận đàn ông. Lúc này họ cần ở người đàn ông sự chân thành, độc lập, những suy nghĩ chín chắn chứ không phải lớp vỏ hào nhoáng và những lời nói ngọt như rót mật. Phụ nữ 30 cũng có nhiều mối quan hệ hơn nên khả năng cao sẽ lựa chọn được người chồng như ý.

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *