Cách hành xử cao tay của cô vợ khi biết chồng ngoại tình

Đánh ghen hay khóc lóc đã là những điều quá cũ kĩ khi biết chồng ngoại tình. Có những cách cao tay đủ để khiến chồng bạn day dứt cả đời.

Sau cái khoảnh khắc bắt gặp chồng cùng cô nhân tình bước vào khách sạn, M như chết lặng. Cô dường như không tin vào mắt mình. Hơn 1 tháng trời vật lộn khóc lóc, đau đớn đến cùng cực. Cô đã quyết định phải làm gì đó trước khi quá muộn.

Thay vì đi đánh ghen hay gào khóc ầm ĩ cô âm thầm thay đổi những vật dụng trong nhà theo 1 cách có dụng ý. Đầu tiên, cô cho chiếc ghế sofa mà chồng cô thường thích nằm mỗi khi đi làm về vào gần bếp. Tiếp đó có chuyển tủ quần áo sang góc treo ảnh kỉ niệm và chiếc tivi được mang ra phòng khách thay vì để ở phòng ngủ.

Mọi thứ thay đổi khiến chồng cô vô cùng khó chịu. Mỗi lần nằm trên ghế, anh đều phải chịu sức nóng từ bếp phả ra cùng mùi dầu mỡ khó chịu. Chị muốn để anh hiểu rằng, làm vợ cực khổ thế nào khi vừa lo toan việc công ty vừa quán xuyến việc nhà. Muốn anh biết được vợ anh phải bỏ bao nhiêu  mồ hôi, công sức.

Tủ quần áo được chuyển qua góc ảnh kỉ niệm 2 vợ chồng. Mỗi lần lấy quần áo anh đều phải nhìn những tấm ảnh đó. Chị thừa biết anh cảm thấy không thoải mái. Chính vì vậy, chị lại càng cố tình treo thêm ảnh lên đó. Chị muốn anh hiểu rằng hai vợ chồng đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Đừng vì 1 phút nông nổi ham của lạ, mà phá bỏ tất cả.

Cuối cùng, từ ngày có bồ nhí cứ đi làm về anh lại chạy tót vào phòng khóa trái cửa lấy lí do xem thời sự. Nhưng chị thừa biết anh muốn nhắn tin với bồ để chị không phát hiện được. Giờ đây chị chuyển ti vi ra phòng khách, có muốn ngồi nhắn tin cũng khó. Chị ngầm muốn thông báo việc anh ngoại tình rồi đến một ngày mọi người sẽ biết.

Thực tâm làm những chuyện này chị cũng đau lòng hết sức. Nhưng vì gia đình, vì con vì bản thân của chính mình chị đành gắng gượng, cố từng chút từng chút mong anh hồi tâm chuyển ý rồi sớm quay về với vợ con. Nhưng có lẽ chị đã lầm, một khi đàn ông ngoại tình họ sẽ vứt bỏ mọi thứ. Với lý do đi tiếp khách, ngày nào anh cũng về muộn, chẳng buồn ngồi ăn cơm cùng vợ con. Tủ quần áo được anh chuyển hẳn qua phòng khác. Anh cũng chả thiết tha xem ti vi. Những việc anh làm đủ để chị hiểu anh đang muốn tuyên chiến, anh chọn cô bồ nhí thay vì vợ con mình. Vậy là chị đành cắn răng, đi bước cuối cùng: Đơn ly hôn.

Vừa viết chị vừa òa khóc, bao kìm nén bấy lâu bung hết ra. Chị thừa biết rằng ly hôn sẽ khó khăn nhưng nếu cứ tiếp tục người chịu đau khổ chỉ có chị và con cái. Suy cho cùng, một khi đàn ông ngoại tình thì đàn bà thay đổi được gì? Cách tốt nhất có lẽ phải thay người đàn ông bên cạnh. Hoặc thay đổi cuộc sống của chính mình, cho mình một cơ hội mới, hạnh phúc và tự do hơn.

 

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *