Bí quyết để phụ nữ hiện đại luôn ghi điểm trong mắt mọi người

Người phụ nữ sắc sảo, thông minh luôn khiến người khác ngưỡng mộ và tôn trọng. Vậy bí quyết của họ là gì? Hãy học hỏi ngay những tuyệt chiêu về ứng xử và giao tiếp dưới đây nhé.

1. Nếu ai đó phê phán bạn, hãy xem trong đó có gì là đúng, là sự thật không. Nếu có, hãy biết thay đổi cái sai của mình. Nếu không có gì là sự thật, hãy lờ đi và sống sao cho chẳng ai tin vào lời phê phán đó.

2. Phụ nữ thông minh là biết sử dụng đúng “liều lượng phụ nữ”. Liều lượng ấy chính là thứ cảm xúc bản năng mà họ được ưu ái ban tặng, như: khóc, cười, yêu, ghét…

3. Phụ nữ thông minh không nên quá keo kiệt với bản thân. Hãy tự do làm những gì mình thích, như đi massage, shopping, gội đầu… Cả tuần bạn đã làm việc chăm chỉ, vất vả, bạn xứng đáng được tận hưởng những gì tốt nhất cho mình.

4. Phụ nữ đẹp buôn chuyện về quần áo. Phụ nữ hoàn hảo nói với nhau về chuyện đời. Vậy bạn sẽ muốn dành cả thời gian của mình để chỉ quẩn quanh với mấy cây son, làn da, bộ đồ hay mở mang cho mình những kiến thức về cuộc sống, về con người vô tận?

5. Bạn có thể bị tổn thương khi yêu một người say đắm, nhưng bạn nên biết rằng yêu một người là bạn đã cho người đó quyền làm tổn thương chính bạn. Việc của bạn là suy nghĩ xem có nên tiếp tục yêu hay không.

6. Luôn suy nghĩ trước khi nói, không được để cảm xúc chi phối hành động vì chắc chắn sau đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

7. Đọc sách hàng ngày, vẻ đẹp tri thức luôn được đánh giá cao, bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời hơn mỗi ngày nếu có thói quen đọc sách.

8. Rõ ràng, chúng ta không thể sống chỉ bằng lời khen của người khác. Vậy tại sao thay vì phải trông đợi vào lời khen của mọi người, hãy tự làm đẹp cho cuộc sống của mình để hạnh phúc hơn. Độc lập luôn là thứ khiến con gái trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

9. Luôn biết làm mới bản thân mỗi ngày trong mối quan hệ tình cảm để đối phương không cảm thấy nhàm chán, phải hành động một cách tinh tế để cho mối quan hệ thêm thú vị chứ không phải lột xác hoàn toàn để rồi đánh mất bản thân.

10. Hãy nhớ, một nụ cười chính là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn; một cô gái hay tươi cười sẽ đáng yêu hơn một cô gái có khuôn mặt như đưa đám.

Trên đây là những cách ứng xử mà phụ nữ thông minh nên biết để có thể gây thiện cảm với mọi người. Bạn nên trau dồi hằng ngày có như vậy bạn mới trở nên thu hút và được tôn trọng

(ST)

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *