5 kiểu bạn bè mà người phụ nữ nào cũng nên có trong đời

Một người bạn tri kỉ không chắc phải là người bạn hoàn hảo, tốt nhất về mọi thứ. Nhưng người bạn đó sẽ khiến bạn cười ngay lập tức hay sẵn sàng bên cạnh bạn những lúc bạn khó khăn, cho bạn những lời khuyên hữu ích và chắc chắn không quay lưng lại với bạn dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.

Bạn nối khố

Đây là người bạn gắn bó với bạn suốt quảng thời thơ ấu. Cùng bạn trải qua quãng thời gian tồi tệ và tốt đẹp, gần như thuộc lòng mọi tiểu sử của bạn. Các bạn đã trải qua nhiều thời gian đủ để hiểu con người thật của nhau. Có thể lớn lên, hai bạn ít thời gian gặp gỡ nhưng một khi đã gặp thì ngồi hàn huyên hàng giờ liền mà không cảm thấy chán.

Người truyền cảm hứng

Người bạn này luôn tạo ra một năng lượng tích cực. Người bạn này sẽ luôn ủng hộ những mục tiêu của bạn và tự tin rằng chắc chắn bạn sẽ thành công với những ý tưởng đó. Người này luôn truyền cảm hứng cho bạn, khơi gợi những điều tốt đẹp nhất trong con người bạn. Chính nhờ họ, bạn sẽ cảm thấy tự tin và yêu đời hơn.

Người chia sẻ kinh nghiệm

Những người bạn chia sẻ kinh nghiệm là người phụ trợ hữu ích nhất trong cuộc đời bạn. Những người này sẽ xuất hiện tùy thuộc vào từng giai đoạn của bạn. Nếu bạn đang tìm lời khuyên về ngành học chắc chắn đó sẽ là một người bạn cùng lớp hoặc anh chị khóa trên. Nếu bạn là một bà mẹ, đó sẽ là một bà mẹ khác…Điều quan trọng, bạn sẽ dễ dàng liên kết với những người bạn này vì họ có chung hoàn cảnh với bạn.

Người bạn đáng tin cậy

Đây là người bạn đáng tin cậy về mọi mặt. Họ là người sẽ luôn “ở đó” vì bạn. Họ biết khi nào bạn cần, và sẵn sàng gác lại mọi chuyện để đến bên bạn, giúp đỡ bạn mà không vụ lợi hay toán tính gì cả. Người bạn này sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chia sẻ bí mật với họ, họ sẽ giữu kín và mang theo nó xuống mồ.

Người bạn tri kỉ

Một trong những ưu điểm của người bạn này chính là sự im lặng thoải mái. Người bạn tri kỉ là người bạn sẵn lòng chia sẻ sự thân mật ấp ám đến mức cả hai người không cần phải trò chuyện hay làm bất cứ thứ gì. Các bạn có thể ngồi cạnh nhau đọc truyện, hay xem phim một cách vui vẻ và hạnh phúc trong không gian riêng của mình. Mỗi lần bên họ bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *