Đại sứ thương hiệu Biofil – Thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng

Chia sẻ của thủ môn U23 Việt nam Bùi Tiến Dũng trên Fanpage của mình:

Không gì vinh dự hơn là được góp sức mình cho quê hương.

Dũng xin thông báo một tin vui. Dũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Biofil Công ty CP Dược Thephaco – dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, người suy nhược, mệt mỏi, stress, mới ốm dậy,…. Nhớ hồi bé thơ, đây là sản phẩm mà Dũng cực yêu thích, với vị ngọt, dễ uống, cứ uống thuốc là lại đòi uống kèm cái này. (Hì). Cho đên tận bây giờ Dũng vẫn chưa thể nào quên được mùi thơm men bia của Biofil. Cũng nhờ có Biofil mà Dũng có thể cao, khỏe và có thể lực tốt để theo đuổi ước mơ.

Biofil đã có mặt trên thị trường được 20 năm rồi. Đặc biệt hơn là Thephaco đã phát triển thành một dòng sản phẩm Biofil với nhiều quy cách (ống uống, viên kẹo nhai, viên nang mềm), nhiều vị, phù hợp cho từng đối tượng, bổ dưỡng cho cả nhà.

Làm đại sứ thương hiệu cho Biofil vì Dũng mong muốn qua đây sẽ là cầu nối để có nhiều người Việt  hơn nữa biết đến 1 thương hiệu Việt  chất lượng tốt, giá thành phù hợp, Rồi đây, nhắc đến Việt Nam người ta không chỉ nghĩ tới Vinamilk, Bia Sài Gòn…, mà còn nhớ đến Biofil – Thephaco.

Chia sẻ về việc lựa chọn Thủ môn U23 Bùi Tiến Dũng làm đại sứ thương hiệu, CT HĐQT Trần Thanh Minh cho biết “Biofil lựa chọn hình ảnh Bùi Tiến Dũng vì Bùi Tiến Dũng là một fan của Biofil, đã trải nghiệm sản phẩm rồi. Quan trọng hơn hết, Bùi Tiến Dũng đại diện cho một thế hệ trẻ có ước mơ, và quyết tâm thực hiện bằng được ước mơ của mình. Qua đó Biofil muốn truyền đi một thông điệp chăm lo cho sức khỏe thật tốt để có thể lực tốt, có nền tảng để chạm đến ước mơ”

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *